Giới thiệu

Tổ chức Tư vấn Giáo dục Manta Việt Nam (MVN Education) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và giáo dục. MVN hình thành ban đầu năm 2010 bởi các nhà sáng lập người Việt đang nghiên cứu và làm việc tại châu Âu. Lúc đó, nhận thấy thực trạng nguồn nhân lực VN rất tiềm năng nhưng lại chưa có cơ hội phát huy và đóng góp hiệu quả nhất cho đất nước, chúng tôi đã hun đúc ý tưởng phải làm điều gì đó để cải thiện tình hình này. Căn cốt của vấn đề nằm ở giáo dục và đào tạo con người, từ ấy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhằm cải thiện thực trạng trên. Các dự án của MVN được triển khai đầy tâm huyết để phục vụ nhu cầu của người Việt trong bối cảnh thế giới và đất nước ta đang vận động mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng.

Trải qua một số thay đổi và phát triển, từ năm 2018 Tổ chức Tư vấn Giáo dục MVN đi vào hoạt động chính thức, có trụ sở chính ở Hà Nội và phục vụ khách hàng trên toàn quốc các dịch vụ về tư vấn và giáo dục chất lượng cao.

 

"Đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của đất nước Việt Nam"

 

(AMH: Hieucd)

Cũng chính từ thực tế nghiên cứu, làm việc và trải nghiệm những ưu-nhược của kinh tế xã hội các nước trên thế giới, chúng tôi càng ý thức hơn về trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của đất nước Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa.

 

"Tinh hoa thế giới hài hòa bản sắc dân tộc"

 

Chúng tôi luôn mong có thể mang những giá trị tâm huyết theo triết lý "tinh hoa thế giới hài hòa bản sắc dân tộc" đến giúp nhiều bạn hơn nữa và MVN luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm tri thức và kỹ năng cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại mới, góp phần xây dựng cuộc sống của người dân hạnh phúc và thịnh vượng, kiến tạo tương lai đất nước hùng cường.

"Nắm bắt xu hướng, tận dụng cơ hội của thế giới ngày nay để phá vỡ các giới hạn và vươn lên mạnh mẽ, khẳng định ý chí và sức mạnh Việt Nam" - đó là ngọn lửa mà chúng tôi muốn truyền đến tất cả thế hệ trẻ của chúng ta hiện nay.

Thông tin tóm tắt Chuyên gia Nguyễn Mạnh Tuấn: Học sinh THPT Chuyên môn Lý. Sinh viên lớp tài năng, Pháp ngữ quốc tế AUF. Thạc sỹ (MSc) tại Grande École, Pháp. Từng nghiên cứu, làm việc và quản lý tại các tổ chức quốc tế và trong nước ở EU và VN trong nhiều lĩnh vực. Đồng sáng lập và điều hành MVN.

© Copyright 2010-2019 Công ty TNHH Manta Việt Nam.Zozo